Thể Thao

Phát hiện bom gần khách sạn của Man United ngay trước “đại chiến” với Sevilla

Rắc rối đã xảy ra gần địa điểm nơi CLB Man United đóng quân để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Sevilla.

Phố Chapel thuộc Salford bị phong tỏa, rất nhiều cảnh sát xuất hiện trên đường. Một hàng rào phong tỏa dài 100m được dựng lên. Tất cả diễn ra khi người ta phát hiện một quả bom từ thời Chiến tranh thế giới thứ 2 còn sót lại.

Một số người dân tỏ ra khá sợ hãi và chủ động tránh xa khỏi khu vực trái bom. Tuy nhiên, khách sạn Lowry ở gần đó lại không bị phong tỏa. Và các cầu thủ Man United vẫn tập trung tại khách sạn này như thường lệ trước mỗi trận đấu.

Phát hiện bom gần khách sạn của Man United ngay trước đại chiến với Sevilla - Ảnh 1.

Cảnh sát phong tỏa khu vực phát hiện bom.

Dành trọn vẹn tâm trí cho cuộc tiếp đón Sevilla, những ngôi sao Quỷ đỏ dường chẳng mấy để ý đến việc phát hiện trái bom cách đó không xa. Lượt đi kết thúc với tỉ số 0-0, bên cạnh nhiệm vụ ghi bàn, Man United còn phải tránh để đối thủ chọc thủng lưới tại Old Trafford.

Loading...
Phát hiện bom gần khách sạn của Man United ngay trước đại chiến với Sevilla - Ảnh 2.

Mourinho tin tưởng Man United sẽ hạ Sevilla.

Chia sẻ về trận đấu, Mourinho tỏ ra tự tin: “Tôi nghĩ Man United không nằm trong số các đội mạnh nhất. Nhưng khi bạn lọt vào tứ kết, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Vòng 1/8 tạo cảm giác khá xa vời. Tuy vậy, nếu bạn tiến được đến tứ kết, mùi vị của vòng bán kết sẽ hiện ra rất rõ ràng. Lúc ấy đối thủ chắc chắn là một tên tuổi lớn. Nhưng dù là ai, chúng tôi cũng chẳng e sợ”.

Nguồn: http://soha.vn/phat-hien-bom-gan-khach-san-cua-man-united-ngay-truoc-dai-chien-voi-sevilla-20180313113629508.htm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Tin Tức Today trích dẫn. Đọc tin tức trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại tintuctoday.net