Giải Trí

“Next Top Anh” phải ngừng sản xuất vì không tìm được kênh phát sóng?

Mặc dù đã thông báo tuyển sinh cho mùa giải mới nhưng “Britain’s Next Top Model” đang đứng trước nguy cơ ngừng sản xuất.

Kết thúc mùa giải thứ 12, "Britain’s Next Top Model" tiếp tục thông báo casting cho mùa giải kế tiếp – mùa giải All Guys chỉ dành cho những thí sinh nam.

Next Top Anh phải ngừng sản xuất vì không tìm được kênh phát sóng? - Ảnh 1.

Thông báo casting mùa 13

Tuy nhiên sau gần một năm tuyển sinh, cùng với việc rục rịch tìm Host dẫn dắt mới cho cuộc thi, tới nay thì phiên bản Anh vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về việc ghi hình hay phát sóng mùa giải mới.

Next Top Anh phải ngừng sản xuất vì không tìm được kênh phát sóng? - Ảnh 2.

Kelly Brook – người được NSX cân nhắc cho vị trí host quyền lực mùa 13

Dự kiến sẽ ghi hình vào tháng 4 năm nay, nhưng hiện tại "Britain’s Next Top Model 13" vẫn chưa được bắt tay thực hiện. Lý do được tiết lộ chính là việc chương trình chưa tìm được kênh phát sóng cho mùa giải này. 

Loading...

Ở mùa giải trước, chương trình đã không đáp ứng được lượng xem yêu cầu của kênh phát sóng cũ nên việc tìm kiếm một kênh phát sóng mới thực sự là bài toán khó của NSX.

Next Top Anh phải ngừng sản xuất vì không tìm được kênh phát sóng? - Ảnh 3.

Mùa giải 12 được phát sóng trên kênh Lifetime UK

Next Top Anh phải ngừng sản xuất vì không tìm được kênh phát sóng? - Ảnh 4.

Ivy Watson – Quán quân của "Britain’s Next Top Model" mùa 12

Nếu như buộc phải dừng phát sóng sau một mùa giải đầy thành công vì không có kênh phát sóng phù hợp, chắc chắn đây sẽ là một điều đáng buồn với các fan hâm mộ phiên bản Next Top Model của nước Anh.

Nguồn: http://kenh14.vn/next-top-anh-phai-ngung-san-xuat-vi-khong-tim-duoc-kenh-phat-song-20180712105152757.chn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Tin Tức Today trích dẫn. Đọc tin tức trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại tintuctoday.net