Thế Giới

Mỹ: Người đàn ông cụt cả 2 tay bị bắt vì dùng kéo đâm trọng thương người khác

Người đàn ông khuyết tật sống tại Nam Florida, Mỹ đã dùng chân để cầm kéo đâm 2 nhát vào cánh tay một du khách đến từ Chicago và bị cảnh sát bắt giữ.

Một người vô gia cư sinh sống tại miền Nam Florida, Mỹ đã bị bắt giữ vì dùng hung khí đâm trọng thương 1 du khách đến từ Chicago. 

Jonathan Crenshaw, 46 tuổi, là 1 người vô gia cư chuyên ngồi bán tranh vẽ trên vải tại vùng South Beach, một khu du lịch khá nổi tiếng tại lân cận Florida. Ông này đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi dùng kéo đâm bị thương 1 du khách vào đêm 10/7. Điều đáng nói ở đây là Crenshaw bị khuyết tật, cụt cả 2 tay, bởi vậy ông đã sử dụng chân mình để quắp cây kéo và gây án.

Mỹ: Người đàn ông cụt cả 2 tay bị bắt vì dùng kéo đâm trọng thương người khác - Ảnh 1.

Jonathan Crenshaw

Người bị đâm là 1 thanh niên có tên Cesar Coronado, 22 tuổi. Coronado cho biết mình đang cùng bạn tiến tới gần Crenshaw để hỏi đường thì ông này bất ngờ vùng lên đâm 2 nhát liên tiếp vào cánh tay bằng chiếc kéo trên chân sau đó bỏ trốn. Sau khi nhận được thông tin, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra và bắt giữ ông Crenshaw.

Loading...
Mỹ: Người đàn ông cụt cả 2 tay bị bắt vì dùng kéo đâm trọng thương người khác - Ảnh 2.

Góc phố gần nơi diễn ra sự việc

Tuy nhiên khi tiếp nhận tra hỏi tại đồn cảnh sát, Crenshaw khai rằng mình làm vậy vị 2 thanh niên nói trên không biết từ đâu đột nhiên bước tới và đá thẳng vào đầu ông.

Cuối cùng, Crenshaw vẫn bị kết tội cố tình gây thương tích cho người khác và phải chịu hình phạt thích đáng.

Nguồn: http://kenh14.vn/my-nguoi-dan-ong-cut-ca-2-tay-bi-bat-vi-dung-keo-dam-trong-thuong-nguoi-khac-20180712150540085.chn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Tin Tức Today trích dẫn. Đọc tin tức trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại tintuctoday.net