Xã Hội

Điện lực TP.HCM lên tiếng việc nhân viên bị đánh gãy sống mũi

Đến thông báo cắt điện vì khách hàng nợ gần 2 triệu, anh Thanh bị đánh gây thương tích.

Liên quan đến việc 1 nhân viên điện lực Tân Bình bị đánh gây thương tích khi đến quán cà phê thông báo cắt điện vì nợ quá hạn, chiều 11/10, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) chính thức thông tin đến báo chí về sự việc trên.

Theo EVN HCMC, 11h40 cùng ngày, nhóm công tác của Công ty Điện lực Tân Bình gồm anh Đỗ Huỳnh Thanh (chỉ huy trực tiếp) và anh Hồ Thành Thịnh (công nhân tổ cắt điện) đến thực hiện công tác tạm ngừng cung cấp điện tại địa chỉ 23/24 Bùi Thị Xuân, phường 3, quận Tân Bình do khách hàng nợ tiền điện quá hạn thanh toán (2 kỳ hóa đơn của tháng 8 và 9/2018, với số tổng số tiền 1.745.235 đồng).

Nhóm công tác đến địa chỉ trên gửi thông báo ngừng cung cấp điện và có trao đổi với nhân viên giữ xe nên người này cầm thông báo đi vào trong nhà.

Điện lực TP.HCM lên tiếng việc nhân viên bị đánh gãy sống mũi - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Kim Lượng.

Loading...

Đúc lúc này, 1 thanh niên khác đi ra cầm theo một khúc cây bằng kim loại xông vào định đánh anh Thanh thì được một người phụ nữ và nhân viên giữ xe cản lại.

Lúc này anh Thanh ra phía ngoài đường nghe điện thoại thì bất ngờ bị đánh chảy máu mũi. Anh Thịnh gọi điện thoại báo về cho lãnh đạo đơn vị và nhờ hỗ trợ. Sau đó, lực lượng Công an phường 3, quận Tân Bình cũng đã có mặt để giải quyết vụ việc.

Anh Thanh được đưa vào bệnh viện để sơ cấp cứu và được chuyển sang Bệnh viện Tai – Mũi – Họng. Tại đây anh Thanh được chuẩn đoán bị “vỡ xương chính mũi 2 bên, di lệch xương, vỡ xương vách ngăn mũi, di lệch nhẹ, có khí trong vách ngăn.

“Hai ngày sau, anh Thanh sẽ được đến BV để thực hiện ca mổ lại sống mũi”, vị đại diện EVN HCMC thông tin.

Nguồn: http://soha.vn/dien-luc-tphcm-len-tieng-viec-nhan-vien-bi-danh-gay-song-mui-20181011183941143.htm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Tin Tức Today trích dẫn. Đọc tin tức trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại tintuctoday.net