Xã Hội

Danh tính các nạn nhân thương vong trong vụ nổ lớn ở Bắc Ninh

Theo Giám đốc Sở Y tế Bắc Ninh, đến thời điểm hiện tại đã có 3 nạn nhân tử vong trong vụ nổ lớn xảy ra tại xã Văn Môn, Yên Phong.

Sáng 3/1, trao đổi với PV, bà Tô Thị Mai Hoa, Giám đốc Sở Y tế Bắc Ninh cho biết, đến thời điểm này đã có 3 nạn nhân tử vong trong vụ nổ ở xã Văn Môn, Yên Phong.

Cụ thể, sáng ngày 3/1, Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, bệnh viện tiếp nhận 6 nạn nhân trong vụ nổ trong đó các trường hợp tử vong bao gồm bé Nguyễn Tiến N., 1 tuổi ở Văn Môn, Yên Phong, Bắc Ninh.

Bé trai này tử vong trước khi vào Bệnh viện Đa khoa Yên Phong, Bắc Ninh.

Bé Đặng Thùy Tr., 5 tuổi ở Quan Độ, Văn Môn, Yên Phong, tử vong trước khi vào Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh. Bố của bé Đặng Thùy Trang cũng đã tử vong.

Cũng theo bà Tô Thị Mai Hoa, bệnh nhân nặng chuyển Bệnh viện Việt Đức là chị Đặng Thị Thắm, 23 tuổi bị đa chấn thương, vỡ xương chậu, theo dõi vỡ bàng quang.

Danh tính các nạn nhân tử vong, bị thương trong vụ nổ lớn ở Bắc Ninh - Ảnh 1.

Bệnh nhân đang điều trị tại BV đa khoa tỉnh gồm có bà Nghiêm Thị Hằng, 49 tuổi bị đa chấn thương, vết thương trán, theo dõi chấn thương sọ não; Anh Nguyễn Văn Lợi, 29 tuổi bị đa chấn thương, dị vật nằm gót chân phải.

Ngoài ra, có một bệnh nhân điều trị tại BV Đa khoa tỉnh là Đặng Đình Tiến, 32 tuổi bị đa chấn thương nhưng xin ra viện.

Loading...

Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở Y tế Bắc Ninh đã chỉ đạo BV đa khoa tỉnh, BV Đa khoa Yên Phong, cử đội ngũ cấp cứu ngoại viện xuống xã Văn Môn để cấp cứu nạn nhân, huy động các nguồn lực, bố trí 1 khu riêng biệt để sẵn sàng tiếp nhận, cấp cứu, điều trị các nạn nhân.

Trung tâm cấp cứu 115 cử 1 xe cứu thương xuống xã Văn Môn, Yên Phong sẵn sàng tiếp nhận, vận chuyển nạn nhân.

Giám đốc Sở Y tế Bắc Ninh cũng nêu rõ, hiện tại, Sở cũng đang cùng các đơn vị theo dõi điều trị, cấp cứu cho các nạn nhân.

Trong khi đó, trao đổi với PV, một cán bộ quân đội tham gia khám nghiệm tại hiện trường cho hay, vụ nổ đã tạo ra một hố sâu lớn. Các đơn vị công an, quân đội cũng thu được rất nhiều đầu đạn đã nổ văng ra quanh khu vực xảy ra vụ nổ.

Anh Thể, ở xã Liên Hà, cách hiện trường vụ nổ khoảng 6km kể lại, khoảng 4h30 sáng khi đang ngủ anh nghe thấy tiếng nổ lớn, cửa nhà rung lên.

“Tôi nghe lại tưởng động đất, sáng dậy mới biết là nổ ở trên này”, anh Thể nói.

Người dân cho biết, do ảnh hưởng của vụ nổ hầu hết nhà của các hộ dân sống cạnh hiện trường vụ nổ đều bị vỡ kính, sập trần, mái tôn. Ngôi nhà thờ cổ cạnh hiện trường cũng bị hư hại nặng.

Nguồn: http://soha.vn/danh-tinh-cac-nan-nhan-thuong-vong-trong-vu-no-lon-o-bac-ninh-20180103101821086.htm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Tin Tức Today trích dẫn. Đọc tin tức trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại tintuctoday.net