Sốc Độc Lạ

Chú mèo ‘Chó’ ở Hải Phòng nổi tiếng cũng chưa bằng con chó có 16 triệu theo dõi này

Cư dân mạng Việt Nam đang “phát sốt” với chú mèo tên Chó ở Hải Phòng. Nhưng đây mới là ngôi sao chó mèo được hâm mộ nhất thế giới

Boo là một con chó thuộc giống Phốc sóc với bộ lông được cắt ngắn và cái đầu to đáng yêu. Boo nổi tiếng với danh hiệu “con chó dễ thương nhất thế giới” mạng.

Chú mèo ‘Chó’ ở Hải Phòng nổi tiếng cũng chưa bằng con chó có 16 triệu theo dõi này - Ảnh 1.

Chân dung chú chó Boo

Chú mèo ‘Chó’ ở Hải Phòng nổi tiếng cũng chưa bằng con chó có 16 triệu theo dõi này - Ảnh 2.

Boo nổi tiếng trên mạng từ năm 2009.

Hành trình nổi tiếng của Boo bắt đầu trên Facebook, theo trang web chính thức của Boo, ngày 11/5/2009 chủ nhân của Boo, hay còn gọi là con sẽ, đã đăng ảnh Boo lên Facebook.

Những hình ảnh đáng yêu của chú chó này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đến nay, hình ảnh về cuộc sống của Boo vẫn được đăng hàng ngày trên fanpage Facebook.

Chú mèo ‘Chó’ ở Hải Phòng nổi tiếng cũng chưa bằng con chó có 16 triệu theo dõi này - Ảnh 3.

Boo thu hút sự quan tâm của mọi người.

Boo xuất hiện trong nhiều bộ đồ khác nhau ở nhiều khung cảnh khác nhau, từ trong nhà, ô tô cho đến đồng cỏ xanh mướt. Xuất hiện cùng Boo thường có hai bạn thân là một con chó Phốc sóc khác tên Buddy và một chú chó Blueberry Pie thuộc giống Golden Retriever.

Chú mèo ‘Chó’ ở Hải Phòng nổi tiếng cũng chưa bằng con chó có 16 triệu theo dõi này - Ảnh 4.

Boo cùng hai bạn thân Buddy và Blueberry Pie

Loading...

Đến tận giờ các facebooker vẫn chưa biết diện mạo con sen của Boo, nhưng có hề gì, fanpage Facebook Boo đã có gần 17 triệu lượt thích.

Mỗi bài đăng trên trang này thu hút hơn 10.000 lượt thích và bình luận. Nếu chỉ tính trên Facebook, Boo có nhiều lượt theo dõi hơn cả Jenifer Lawrence hay Rafael Nadal.

Chú mèo ‘Chó’ ở Hải Phòng nổi tiếng cũng chưa bằng con chó có 16 triệu theo dõi này - Ảnh 5.

Lượt follow “khủng” của chú chó Boo.

Lý do Boo nổi tiếng đến vậy có lẽ vì trông so với những con chó Phốc sóc khác, Boo trông giống gấu bông hơn là chó. Những bức ảnh hay video của Boo được đầu tư chỉnh chu, tuyệt với đến mức khiến bạn khó lòng bỏ qua.

Chú mèo ‘Chó’ ở Hải Phòng nổi tiếng cũng chưa bằng con chó có 16 triệu theo dõi này - Ảnh 6.

Boo nổi tiếng vì giống gấu bông hơn là chó!

Chú mèo ‘Chó’ ở Hải Phòng nổi tiếng cũng chưa bằng con chó có 16 triệu theo dõi này - Ảnh 7.

Những hình ảnh dễ thương về Boo và “những người bạn”.

Như một ngôi sao thực thụ, Boo có nhiều sản phẩm ăn theo như sách, thú nhồi bông hay lịch. Hai cuốn sách về Boo đã được xuất bản là “Cuộc hành trình của con chó dễ thương nhất thế giới” và “Boo: Chú chó nhỏ trong thành phố lớn”.

Nguồn ảnh: Fanpage Boo

Nguồn: http://soha.vn/chu-meo-cho-o-hai-phong-noi-tieng-cung-chua-bang-con-cho-co-16-trieu-theo-doi-nay-20180313094711352.htm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Tin Tức Today trích dẫn. Đọc tin tức trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại tintuctoday.net