Cư Dân Mạng

Bức ảnh gợi kỉ niệm tuổi thơ đầy oái oăm khiến bao người thích thú

Đôi khi những bức ảnh đơn giản lại có sức hút kì lạ vì có khả năng gợi lại kí ức tuổi thơ mà hầu hết mọi người đều có. Bức ảnh dưới đây là một ví dụ.

Sau vài giờ đăng tải, bức ảnh thu hút 14 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc cùng hàng trăm lượt chia sẻ. Bức ảnh đơn giản, chụp 2 chàng trai đang ngâm mình trong nước. Những tưởng họ đang tắm trong bồn nhưng đọc kĩ dòng chú thích mới hiểu hóa ra các chàng bịt nắp cống để nước không thoát được, dềnh lên và đùa nghịch đầy thích thú.

Bức ảnh gợi kỉ niệm tuổi thơ đầy oái oăm khiến bao người thích thú - Ảnh 1.

Đây đúng là cách làm “sáng tạo” mà đa phần chúng ta áp dụng hồi nhỏ. Chẳng thế mà dân mạng thi nhau khoe kỉ niệm tuổi thơ liên quan đến chiếc bể bơi tự chế này.

Dì cháu mình ngày trước cũng đóng cửa nhà tắm, lấy vải mưa bít cửa, cho chắc chắn đè thêm lớp gạch, nhét thêm lớp quần áo vừa cởi ra để nước đỡ rò ra ngoài. Sau đó, không khác gì cảnh tượng mấy con cá còn sống giãy phạch phạch trong chiếc chảo mỡ. Nhớ dì quá!“, tài khoản Lê Vân bình luận.

Bên cạnh đó, muôn vàn kiểu tắm oái oăm cũng được dân mạng mang ra kể hết.

Loading...

Hồi bé nhà có 2 cái bể nhỏ. Trưa nắng chang chang mà 2 chị em cứ trốn ra đấy, bơm đầy nước rồi nhảy vào tắm, ngụp lặn các kiểu… Mấy ngày sau, bố mẹ vẫn xả nước nấu ăn ngon lành…“, thành viên Đinh Thảo hóm hỉnh.

Lấy thau giặt đồ của má đổ nước vào xong giả bộ làm người cá, uốn éo, nứt luôn cái thau nhựa“, một người khác nhớ lại.

Đây không phải lần đầu tiên dân mạng hào hứng trước một bức ảnh gợi nhớ kỉ niệm tuổi thơ. Trước đó, trên mạng xã hội từng nổi lên trào lưu khoe ảnh ngầu thuở bé, cả gia đình tạo dáng giống những bức ảnh ngày xưa hay thu hút nhất là trào lưu khoe ảnh dậy thì thành công.

Nguồn: http://soha.vn/buc-anh-goi-ki-niem-tuoi-tho-day-oai-oam-khien-bao-nguoi-thich-thu-20180311223551244.htm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Tin Tức Today trích dẫn. Đọc tin tức trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại tintuctoday.net